โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการสัมมนาทางวิชาการ กกมท. ประจำปี 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 357 คน

มทร.ล้านนา เข้าร่วมการสัมมนาทางวิชาการ กกมท. ประจำปี 2567 “การพัฒนานิสิตนักศึกษากับการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”
     รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นายธวัชชัย จันต๊ะวงค์ และนายสุรเชฐ เสาร์อ้าย บุคลากรงานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมเวทีการสัมมนาทางวิชาการ คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กกมท.)  ประจำปี 2567 ภายใต้หัวข้อ “การพัฒนานิสิตนักศึกษากับการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”  ระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2567 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้บทบาทหน้าที่ของ กกมท. กับการขับเคลื่อนการพัฒนาที่ยังยืน SDGs และแนวทางการพัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศภายใต้บริบทการสนับสนุนส่งเสริมด้านสุขภาพของนักศึกษา โดยมีผู้แทนมหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยเข้าร่วมงาน

Facebook Messenger icon