โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จัดโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีระบบสัญญาณและเครือข่าย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 กันยายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 116 คน

วันนี้ (12 ก.ย. 67) เวลา 09.00 น. ที่ห้องประชุมทองกวาว หลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีระบบสัญญาณและเครือข่าย ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรเทคนิคคอมพิวเตอร์และหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในพื้นฐานระบบโครงข่ายสายสัญญาณ มาตรฐานการออกแบบ Open Cabling สำหรับเครือข่ายระบบ LAN, Fiber Optic และได้ลงมือปฏิบ้ติการใช้อุปกรณ์เชื่อมต่อและส่งสัญญาณ LAN เบื้องต้น เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

Facebook Messenger icon