โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาลำปาง จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุน เสริมสร้างความสัมพันธ์เพื่อความเป็นหนึ่งเดียว (As One RMUTLL) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 145 คน

วันที่ 11 กันยายน 2567 ที่อาคารอเนกประสงค์ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดโครงการเสริมสร้างความสัมพันธ์เพื่อความเป็นหนึ่งเดียว (As One RMUTLL) ส่งเสริมการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนเน้นการสื่อสารและการทำงานเป็นทีม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ
          การจัดโครงการฯดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและความร่วมมือระหว่างบุคลากรสายสนับสนุนในมหาวิทยาลัยทุกภาคส่วน รวมทั้งยกระดับการทำงานโดยมุ่งเน้นการสื่อสารและการทำงานเป็นทีม เพื่อการขับเคลื่อนองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพตามค่านิยมของสายสนับสนุนที่มุ่งเน้นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน (As One RMUTLL) โดยมีอาจารย์สุมินทร์ อินตะจักร และอาจารย์กฤษดา มั่นเหมาะ จาก Life Skills Training ให้เกียรติเป็นวิทยากร
          ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
          ภาพ : บรรพต ถวัลย์วราศักดิ์ / จตุพร  โปธาคำ

Facebook Messenger icon