โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่เชียงรายช่วยทำความสะอาดหลังสถานการณ์น้ำท่วม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กันยายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 148 คน

อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  ลงพื้นที่จังหวัดเชียงรายดำเนินกิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดหลังสถานการณ์น้ำท่วม ระหว่างวันที่ 17-18 กันยายน 2567 โดยร่วมกับทีมงาน มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่ชุมชนน้ำลัดและโรงเรียนสหศาสตร์
        สำหรับการลงพื้นที่ดังกล่าวกองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา ได้จัดกิจกรรมฟื้นฟูทำความสะอาดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ภายใต้โครงการกระทรวง อว.และ มทร.ล้านนา ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดย มทร.ล้านนา ลำปาง มีอาจารย์วัฒนา  มาคำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นผู้ดูแลนักศึกษาในการดำเนินกิจกรรม
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ / ที่มาของข่าว : อาจารย์วัฒนา  มาคำ

Facebook Messenger icon