โลโก้เว็บไซต์ ธารน้ำใจ ชาว มทร.ล้านนา และภาคีเครือข่ายยังคงหลังไหล เข้าให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเชียงใหม่อย่างต่อเนื่อง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 ตุลาคม 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 41 คน

ด้วยความร่วมมือ ร่วมใจ ของอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ยังคงส่งต่อความช่วยเหลือไปยังพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดย วันนี้ (8 ตุลาคม 2567) อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกันประกอบอาหารปรุงสุก ณ ห้องปฏิบัติงานครัว บริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา จำนวนกว่า 1,500 กล่อง และน้ำดื่มสะอาดโดยรถผลิตน้ำดื่มสะอาดเคลื่อนที่ (Hydro pure) เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน อีกทั้งยังให้บริการห้องพักอาศัยและห้องน้ำแก่ผู่ประสบภัยขอขอบคุณ ทุกหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคประชาขนที่ร่วมด้วยช่วยกัน

Facebook Messenger icon