โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีจบ 1/67 พร้อมแนะแนวทางการทำงานในอนาคต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 ตุลาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 165 คน

วันที่ 9 ตุลาคม 2567 ฝ่ายกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา) จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีจบ ประจำภาคการศึกษา 1/2567 ณ ห้องนวัตกรรม ชั้น 6 อาคารวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ  เวชกามา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรลำปาง  ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดและให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีจบ
         สำหรับการจัดกิจกรรมฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้อำลาสถาบันและมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการประกอบอาชีพภายหลังสำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติจากอดุลย์ ใจปราณี ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล / บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)  บรรยายหัวข้อเทคนิคการสมัครงานและสัมภาษณ์งาน และอัญชลี  จันทรา  นักวิชาการแรงงาน สำนักงานจัดหางานจังหวัดลำปาง บรรยายหัวข้อ การสมัครงานในประเทศและการไปทำงานต่างประเทศอย่างถูกวิธี  ทั้งนี้มีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษา 1/2567 ประกอบด้วยหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า หลักสูตรวิศวกรรมการผลิต หลักสูตรวิศวกรรมเกษตรอัจฉริยะ และพืชศาสตร์ จำนวน 50 คน
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
        ภาพ : จตุพร  โปธาคำ