โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการออกแบบด้านวิศวกรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๓) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 ธันวาคม 2559 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 1112 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการออกแบบด้านวิศวกรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๓) ลงวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  รายนั้น
               ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้
                               เป็นราคาที่รวม VAT              เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณาผู้เสนอราคาดีที่สุดราคาที่เสนอ
 ครุภัณฑ์เพื่อการออกแบบด้านวิศวกรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ (ครั้งที่ 3) บริษัท ท็อปคอน อินสทรูเม้นท์ (ไทยแลนด์) จำกัด๙๖๐,๐๐๐.๐๐

ประกาศ ณ วันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙