โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญสมัครรับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ปีการศึกษา 2559 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มกราคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1076 คน

ประกาศรับสมัครนักศึกษา

คุณสมบัติ

1.      ผู้สมัครต้องมีภูมิลำเนาปัจจุบันตามทะเบียนบ้านในพื้นที่ จังหวัดปัตตานี  ยะลา  นราธิวาส สตูล และสงขลา 4 อำเภอ ได้แก่ อำเภอจะนะ  เทพา

นาทวี  สะบ้าย้อย  ติดต่อกันไม่น้อยกว่า 3 ปี

2.      บิดา หรือ มารดา หรือ ผู้อุปการะของเยาวชน มีภูมิลำเนาปัจจุบันตามทะเบียนบ้านในพื้นที่ จังหวัดปัตตานี  ยะลา  นราธิวาส สตูล และสงขลา 4 อำเภอ ได้แก่ อำเภอจะนะ  เทพา  นาทวี  สะบ้าย้อย ติดต่อกัน ไม่น้อยกว่า 3 ปี

3.      เป็นผู้ที่ขึ้นทะเบียนเป็นนิสิต นักศึกษา ระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2559 (รหัส 59) หลักสูตร 4 ปี

4.      ผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในภาคการศึกษาที่ 1/2559 จะต้องไม่อยู่ในสภาพรอพินิจ/วิทยาทัณฑ์ (Probation)

5.      มีความประพฤติดี และขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา

6.      ไม่เป็นผู้ที่เคยได้รับทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 1 และ ระยะที่ 2 มาก่อน

หลักฐานการสมัคร

1.  ใบสมัครที่กรอกรายละเอียดครบถ้วน พร้อมติดรูปถ่ายเครื่องแบบนักศึกษา  ขนาด 1.5 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน โดยเขียนชื่อ-นามสกุล

กำกับ ไว้ด้านหลังรูปด้วย (ใบสมัครสามารถสั่งพิมพ์โดยตรงได้จากเว็บไซต์ www.mua.go.th หัวข้อทุนการศึกษา : ทุนพัฒนาอาจารย์ หรือติดต่อ

ขอรับได้ ที่  งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ชั้น1 อาคารศึกษาทั่วไป)

2.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ลงนามรับรองสำเนา

3.  สำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัคร และของบิดา มารดา หรือผู้อุปการะ ที่ลงนามรับรองสำเนา

4.  สำเนาใบแสดงผลการเรียนภาคการศึกษาที่ 1/2559 ฉบับสมบูรณ์ พร้อมลงนามรับรองสำเนา

5.  หนังสือรับรองของสถาบันอุดมศึกษาที่มีการลงนามจากอาจารย์ที่ปรึกษา และคณบดีของสถานศึกษา

ยื่นใบสมัคร  ณ งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ชั้น 1 อาคารศึกษาทั่วไป ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 16 มกราคม 2560 โทร.053-921444 ต่อ 1402