โลโก้เว็บไซต์ ฝ่ายกิจการพิเศษ มทร.ล้านนา ลำปาง ส่งมอบเงินทุนการศึกษาแก่นักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2560 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2397 คน

วันที่ 20 มกราคม 2560 ที่อาคารกองการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองล้วน  มาซา รองผู้อำนวยการกองการศึกษาฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมทีมงาน ส่งมอบเงินทุนการศึกษาแก่นักศึกษาผู้รับทุน จำนวน 2 ทุน โดยมีนางสาวนุสบา  อายะชู  นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ (เทียบโอน) เข้ารับทุนการศึกษา ของสโมสรโรตารีกรุงเทพฯ จำนวนเงิน ๑๐,๐๐๐ บาทต่อภาคการศึกษา และนายพงศกรณ์  สายสุข ระดับ ปวส.๑ วิศวกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้ากำลัง รับมอบทุนการศึกษาของมูลนิธิทาคาฮาชิ จำนวนเงิน ๑๐,๐๐๐ บาทต่อภาคการศึกษา
          ข่าว : จารุวรรณ สุยะ
          ภาพ / ที่มาของข่าว : ปวีณ์ริศา  ภวภูตานนท์