โลโก้เว็บไซต์ แนวปฏิบัติการแสดงความยินดีและจัดกิจกรรมในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา  2558 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

แนวปฏิบัติการแสดงความยินดีและจัดกิจกรรมในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2558

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 20 กุมภาพันธ์ 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3325 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องแนวปฏิบัติการแสดงความยินดีและการจัดกิจกรรมต่างๆ ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2558 มหาวิทยาลัยฯ จึงขอความร่วมมือ มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่แจ้งบัณฑิตทราบและถือปฏิบัติตามประกาศโดยอนุโลม โดยงดกิจกรรมรื่นเริงทุกรูปแบบ ทั้งการบูมและการร้องเพลงเชียร์ภายใน ห้ามเรี่ยไรเงินจากบัณฑิตและญาติบัณฑิต  การแต่งกายของบัณฑิต ให้เป็นไปตามประกาศของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่องพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2558 และเพิ่มการไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยบัณฑิตชาย บัณฑิตหญิงที่แต่งชุดปกติขาว ให้ติดปลอกแขนไว้ทุกข์สีดำ ขนาดกว้าง 4 นิ้ว ที่แขนซ้าย สวมครุยปริญญาทับเครื่องแต่งกาย และบัณฑิตหญิงที่ แต่งกายชุดพิธีการตามระเบียบมหาวิทยาลัย ติดริบบิ้นสีดำที่แขนซ้าย เหนือศอกประมาณ 5 นิ้ว โดยมีลักษณะและรูปแบบตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา 053-921444 ต่อ 1230