โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 กุมภาพันธ์ 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 548 คน

งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ที่ 10 จังหวัดเชียงใหม่ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ณ โถงอาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา ในวันที่ 23 กุมภาพันธุ์ 2560 โดยในวันนี้ มีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิต 149 คน 113 ยูนิต 45,200 ซีซี โดยกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งนี้ เริ่มจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น.

น.ส.ศศิวิมล  จิตรชนะ นักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล ชั้นปีที่ 3  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เขียน/ ถ่ายภาพ