โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาค่ายเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน 2017 CTBU Study and Culture Tour ณ Chongqing Technology and Business University | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา มทร. ล้านนา จำนวน 2 ทุน เพื่อเข้าร่วมค่ายเรียนภาษาจีนและวัฒนธรรมจีน 2017 CTBU Study and Culture Tour ณ Chongqing Technology and Business University ณ Chongqing Technology and Business University สาธารณรัฐประชาชนจีน ระยะเวลา 15 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2560 โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มีนาคม 2560

ใบสมัคร >> Download

รายละเอียดทุน >> Download