โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เปิดบ้านแลกเปลี่ยนการดำเนินงานร่วมกับม.ราชภัฏร้อยเอ็ด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มีนาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3581 คน

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์  อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา ร่วมให้การต้อนรับ ดร.วัชรากร วงศ์คำจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนาพร้อมคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ในโอกาสที่เดินทางเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการดำเนินงานของ มทร.ล้านนา ในส่วนของการดำเนินงานของกองคลังและกองนโยบายและแผน รวมถึงการแลกเปลี่ยนการทำงานของทั้งสองมหาวิทยาลัยเพื่อนำไปพัฒนาการบริหาร ณ ห้องประชุม 1  อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2560