โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๕) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๕) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
--------------------------------------------------------------------
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน ๑ ชุด (ครั้งที่ ๕) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ E๕๕/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐ นั้น
               ครุภัณฑ์ประจำอาคารปฏิบัติการการเชื่อมและโลหะแผ่น ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ (ครั้งที่ ๕) จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท 2112 แมชชีน จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๑๓,๖๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนหนึ่งหมื่นสามพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐