โลโก้เว็บไซต์ ประกาศสำหรับน้องนักศึกษา ที่จบการศึกษาและมองหางาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2334 คน

โครงการก่อสร้างอุโมงค์ส่งน้ำฯ ช่วงแม่แตง-แม่งัด เปิดรับสมัคร ช่างเทคนิคก่อสร้าง ช่างเทคนิคสำรวจ วุฒิ ปวส. ขึ้นไป ทำงานที่โครงการ ก่อสร้างอุโมงค์ส่งน้ำฯ ช่วงแม่แตง-แม่งัด อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยสามารถติดต่อโดยตรงที่ อีเมลล์ siriwat_cevil@hotmail.com หรือโทรศัพท์หมายเลข 089-5617191