โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาตาก จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษารอบรับตรง (เพิ่มเติม) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 พฤษภาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 3775 คน

4 พ.ค.2560 มทร.ล้านนาตากจัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษา รอบรับตรงเพิ่มเติม ระดับปวส.และปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 ทั้ง 4 คณะ

ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี และจะประกาศผลรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในวันที่ 9 พ.ค.นี้