โลโก้เว็บไซต์ วีดีทัศน์แนะนำผู้บริหาร มทร.ล้านนา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2508 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่ตั้งอยู่ในเขตภาคเหนือตอนบน

สถาปนามาจากวิทยาลัยเทคโนโนยีและอาชีวศึกษา  มุ่งผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ

ให้มีความเชี่ยวชาญทางด้านวิชาชีพ ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นพื้นฐาน

บูรณาการ การสอนกับการปฏิบัติงานจริง

ก้าวไปสู่การเป็นผู้นำในการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศ และในระดับสากล

โดยมีผู้บริหารที่ขับเคลื่อนโยบายของมหาวิทยาลัย ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ ดังรายนามต่อไปนี้

รองศาสตราจารย์ ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดี ด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี ด้านยุทธศาสตร์และแผนพัฒนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ  เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี ด้านบริหาร

ดร.ภาสวรรธน์  วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดี ด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี

ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดี ด้านวิเทศสัมพันธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พื้นที่น่าน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม สุธาคำ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พื้นที่เชียงราย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มนูญ เมฆอรุณกมล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พื้นที่ลำปาง

ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พื้นที่พิษณุโลก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์  เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พื้นที่ตาก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์

ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

ดร.ยรรยง  เฉลิมแสน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

ผู้ช่วยศาสตรจารย์ถาวร  ฝั่นชมภู คณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

และ ดร.นิวัตร มูลปา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ