โลโก้เว็บไซต์ การประชุมสรุปผลโครงการบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hand-on Graduates) มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1460 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  จัดการประชุมผู้รับผิดชอบโครการบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hand-on Graduates)ในวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุม 1 เพื่อนำเสนอผลการจัดโครงการตลอดจนปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น โดยมีรับผิดชอบโครงการบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hand-on Graduates) ของคณะต่างๆ นำเสนอรายละเอียดต่อผู้บริหาร ซึ่งมีผู้รับผิดชอบโครงการได้เข้านำเสนอดังนี้

1. คณะบริหารธุรกิจ หลักสูตร การตลาด (การจัดการธุรกิจค้าปลีก) ประกอบด้วย

- โครงการผลิตบัณฑิต Hand-on (ร่วมกับบริษท CP ALL) โดยอาจารย์สุชาดา ทรัพยสาร

- Central Group โดย ดร.ธนศักดิ์ ตันตินาคม

2.คณะวิศวกรรมศาสตร์  หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.อิเล็กทรอนิกส์) Star Micro โดย ผศ.สมโภชน์ กูลศิริศรีตระกูล และ อาจารย์อนุสรณ์ เราเท่า

- โครงการร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ TPQI สร้างศูนย์ทดสอบสมรรถนะอาชีพ (BDI) โดย ผศ.สมโภชน์ กูลศิริศรีตระกูล

3.งานวิเทศสัมพันธ์  - โครงการ CDIO และ Lex โดย ดร.นพดล มณีเทียร และ ดร.สุภรพรรษ คนเฉียบ

4.วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โครงการ STEM for TVET โครงการMichelin และโครงการ Doi saket model โดย ดร.นิวัตร มูลปา

5.คณะวิทยาศาสตร์ฯ สาขาพืชศาสตร์ หลักสูตร วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาพืชศาสตร์ พื้นที่พิษณุโลก

- โครงการหน่วยฝึกทักษาปฏิบัติเทคโนโลยีการผลิตพืช (เมล่อน) ในสภาพโรงเรือนและการใช้น้ำน้อย โดย รศ.ดร.สมชาติ หาญวงษา

6. มทร.ล้านนา  ฟาร์มสาธิต กระบวนการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติ สาขาวิชา สัตวศาสตร์ โครงการฟาร์มไก่ ร่วมกับ BETAGRO โดย ดร.ปิยมาสฐ์ ตัณฑ์เจริญรัตน์

7.สถาบันวิจัยและพัฒนา งานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับ Hand on โดย ดร.กัญญณัช ศิริธัญญา และนายสกลวัฒน์ เศวตรัตนกุล

8.โครงการหลวง งานวิจัย/บริการวิชาการ ที่ร่วมกับโครงการหลวง โดยนายวรจักร์ เมืองใจ และนายวัชระ กิตติวรเซษฐ์