โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานอธิการบดีถวายเทียนพรรษา เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2560  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1459 คน

วันที่ 30 มิถุนายน 2560 ผศ.สุภัทรา ปานสุวรรณจิตร์ รองอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วย ผศ.ชัยรัตน์ ปานสุวรรณจิตร์ ที่ปรึกษาด้านวัฒนธรรมองค์กร และบุคลากรหน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมกันถวายเทียนพรรษาแด่พระครูธีรสุตพนจ์ เจ้าอาวาสวัดผาลาด ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการสืบทอดวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาอันดีงาม และขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ตลอดจนเป็นการส่งเสริมให้ผู้บริหาร และบุคลากรภายในสำนักงานอธิการบดี ได้มีโอกาสร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา เป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนาให้คงอยู่ และเป็นที่พึ่งทางจิตใจของพุทธศาสนิกชนสืบต่อไป  และในโอกาสเดียวกันนี้ ได้รวบรวมจตุปัจจัย เพื่อถวายในการทำบุญบูรณะปฏิสังขรวัดในครั้งนี้ด้วย