โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยฯ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อ อาจารย์เอกชัย ล่ามคำ  (อ.ประจำ หลักสูตร ตสถ.) ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 19.30 น. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วิทยาลัยฯ ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณพ่อ อาจารย์เอกชัย ล่ามคำ (อ.ประจำ หลักสูตร ตสถ.) ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 19.30 น.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 5519 คน

ด้วย คุณพ่อ ของอาจารย์เอกชัย ล่ามคำ อาจารย์ประจำหลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้เสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าของวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ขอเชิญบุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ

ณ วัดต้นเกว๋น ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 19.30 น.

และกำหนดฌาปนกิจ ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2560

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ขอแสดงความเสียใจ มา ณ โอกาสนี้

ขอบคุณภาพจาก : อ.ศุภกาล ตุ้ยเต็มวงศ์