โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาคณะวิศกรรมฯ เข้าฝึกสหกิจ 2/2560 ในต่างประเทศ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ทุกพื้นที่ เพื่อเข้าร่วมโครงการฝึกสหกิจ 2/2560 ณ ประเทศเวียดนาม จีน ไต้หวัน และเกาหลีใต้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา หรือ ผศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีด้านบริหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ โทร.083-6666096  อีเมล ypracha@rmutl.ac.th