โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างโครงการบอกรับเป็นสมาชิกการใช้งานซอฟแวร์ไมโครซอฟท์ สำหรับสถาบันการศึกษา (Microsoft Campus Agreement) สำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) พ.ศ. 2560 จำนวน 1 โครงการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 สิงหาคม 2560 โดย นายภูเบศร์ แสงปุก จำนวนผู้เข้าชม 1104 คน