โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 สิงหาคม 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 2151 คน

ระหว่างวันที่ 28 - 29 สิงหาคม 2560 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C2-404 อาคาร C2 นวัตกรรมวิทยาลัยฯ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบงกช โตไพบูลย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวเปิดงานและต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนเครือข่าย และบุคลากวิทยาลัยฯ ที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้

และได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณอานนท์ ทองเต็ม ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค , คุณพรเทพ รัตนวิมล และคุณณัฐ  วีระวรรณ์ บริษัท เมเกอร์เอเชีย จำกัด ในการเป็นวิทยากรอบรมฯ ซึ่งช่วงเช้า ได้จัดการบรรยายเรื่องการออกแบบชิ้นส่วนด้วยโปรแกรม และความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ 3 มิติ , การออกแบบและเขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และช่วงบ่ายมีการทำกิจกรรมฝึกปฏิบัติการพิมพ์ชิ้นงานจากไฟล์บนเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว