โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำหรับ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2560 โดย ณัฐนันท์ อนันต์สถาพร จำนวนผู้เข้าชม 1104 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำหรับ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
               ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำหรับ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ E.๖๐/๒๕๖๐ ลงวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นั้น
               ครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำหรับ มทร.ล้านนา (ดอยสะเก็ด) จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ลานนาคอม จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๙๒๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สิบสี่ล้านเก้าแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐