โลโก้เว็บไซต์ !! ประกาศ !! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง  (ปวส.เทคนิคอุตสาหกรรม) ภายใต้โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัดและบริษัทสตาร์โฮลดิ้ง กรุ๊ป ประจำปีการศึกษา 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

!! ประกาศ !! รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.เทคนิคอุตสาหกรรม) ภายใต้โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัดและบริษัทสตาร์โฮลดิ้ง กรุ๊ป ประจำปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กันยายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 5685 คน

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส. เทคนิคอุตสาหกรรม)

ภายใต้โครงการร่วมบริษัทสยามมิชลิน จำกัด และ บริษัทสตาร์โฮลดิ้ง กรุ๊ป ประจำปีการศึกษา 2561

ดาวน์โหลดไฟล์ PDF ==> คลิ๊ก