โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการรายบุคคล ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ราชการ และพนักงานขับรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2560 โดย รุ่งอรุณ มณีกุล จำนวนผู้เข้าชม 2554 คน

ประกาศรับสมัครพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ราชการ จำนวน 15 อัตรา และพนักงานขับรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน จำนวน 5 อัตรา  สมัครได้ที่ สำนักงานกองกลาง สำนักงานอธิการบดี อาคารอำนวยการชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตั้งแต่วันที่ 20 - 22 กันยายน 2560 (Download ประกาศ)