โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีเปิดมหกรรมเปิดโลกธรณีวิทยาฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กันยายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 595 คน

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2560  อาจารย์อัคค์สัจจา  ดวงสุภสิญจ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา ร่วมงาน “พิธีเปิดมหกรรมเปิดโลกธรณีวิทยาเพื่อการท่องเที่ยว” ครั้งที่ 2 เชียงใหม่โดยมีนายนิวัติ  มณีขัติย์ รองอธิบดีกรมทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิด ณ เวทีการแสดงความสามารถของสัตว์แสนรู้ สวนสัตว์เชียงใหม่