เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 พฤษภาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 2,142 คน
อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากร ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำผัก และสมุนไพร อบแห้ง และการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์อบแห้ง ให้แก่ พนักงาน บริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตร เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ บริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด 273/3 ถ.จามเทวี ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง
การจัดอบรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในพันธกิจด้านการบริการวิชาการสู่ชุมชน โดยการถ่ายทอดองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยสู่คนในชุมชน เพื่อพัฒนาและต่อยอดสร้างรายได้ต่อไป
ข่าว/ภาพ : อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา