อาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เป็นวิทยากร ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำผัก และสมุนไพร อบแห้ง และการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์อบแห้ง ให้แก่ พนักงาน บริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด เพื่อเป็นแนวทางพัฒนาเพิ่มมูลค่าผลิตผลทางการเกษตร เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ บริษัท วีเจเค โกลบอล กรุ๊ป จำกัด 273/3 ถ.จามเทวี ต.เวียงเหนือ อ... >> อ่านต่อ
นักศึกษา สาขาสถาปัตยกรรม หลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดออกแบบ Co-Studio & Creative Space จัดโดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร ซึ่งเป็นออกแบบการแบ่งพื้นที่ Co-Studio & Creative Space ใน 2 ประเภท คือ Co-Studio : พื้นที่พูดคุยงาน ตรวจงาน ทำงาน และส่วนบริการต่าง ๆ ภายในห้องระบบปรับอากาศ เปิดให้บริการเวลา 08:00 – 19:00 น.... >> อ่านต่อ
คู่มือการเตรียมบทความเพื่อตีพิมพ์ฯ นี้ จัดทำขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ และแนะนำขั้นตอน แนวทาง การเตรียม ความพร้อมสำหรับนักวิจัย นักบริการวิชาการ ในการเขียนบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการรับใช้สังคม ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดาวน์โหลดอ่านฟรี ที่ URL :: https://kaewpanya.rmutl.ac.th/cttc/jses/pre_book.php?id_book=3  ... >> อ่านต่อ
รายละเอียดตามเอกสารที่แนบ : https://webs.rmutl.ac.th/assets/upload/files/2020/05/20200518131144_87708.pdf >> อ่านต่อ
ประกาศการสอบราคาประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 >>>>Download<<< >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา