โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 4/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มีนาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2567  ผศ.สมเกียรติ  วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 4/2567 ณ สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก โดยมี สภ.ภูธรช้างเผือก, สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ , ตำรวจท่องเที่ยวเชียงใหม่ และ กลุ่มงานจราจรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพร่วมจัดงาน เพื่อพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน สร้างความสัมพันธ์อันดีและประชาสัมพันธ์ข่าวสารกิจกรรม ของหน่วยงานสมาชิกเครือข่ายสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ในโอกาสนี้อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้ช่วยอธิการบดี  ได้เป็นตัวแทน มทร.ล้านนา ประชาสัมพันธ์การแข่งขันกอล์ฟของสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา ที่จะจัดขึ้นในเดือนเมษายนนี้ ในเดือนถัดไปท่าอากาศยานเชียงใหม่ และศูนย์ควบคุมการบินเชียงใหม่ จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินในครั้งต่อไป