โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประชุมร่วมผู้ทรงคุณวุฒิและกรรมการคัดเลือกผู้ขอรับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง  ปี พ.ศ. 2567  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ประชุมร่วมผู้ทรงคุณวุฒิและกรรมการคัดเลือกผู้ขอรับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี พ.ศ. 2567

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 มีนาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 176 คน

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ธีระศักดิ์  อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา มทร.ล้านนา เป็นประธาน ผศ.สุรศักดิ์ อยู่สวัสดิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้รับผิดชอบโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ และผู้รับผิดชอบหลักสูตรพื้นที่ เชียงใหม่ และตาก การประชุมได้ดำเนินการ ณ ห้องประชุมกาสะลอง และการประชุม Online zoom meeting ในการดำเนินการประชุมครั้งนี้เป้ฯการประชุมร่วมระหว่าง ผู้ทรงคุณวุฒิและกรรมการคัดเลือกภายใน ผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อพิจารณาคุณสมบัติผู้ขอรับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี พ.ศ. 2567 ภายใต้โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง”  โดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ประจำปีการศึกษา 2567 โดยในการเพื่อหาแนวทางและคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ความถนัด และศักยภาพ โดยมีรายนามผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการ รายนามดังนี้
ผู้ทรงคุณวุฒิตัวแทนภาคการศึกษาและผู้ใช้บัณฑิต

1. นางรุ่งทิพย์ ทาวดี                ศึกษาธิการจังหวัดลำพูน
  2. นายณรงค์ พันหนูเทียน         รองศึกษาธิการจังหวัดลำปาง
  3. นางปรานี คู่มณี                   ศึกษาธิการจังหวัดตาก
  4. นางพรทิพย์ กลิ่นจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาศึกษา สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตาก
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประมูล บัวน้อย หุ้นส่วนผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี บี เอ็น ออโตเมชั่น แอนด์ เซอร์วิส
  6. นางธนารักษ์  บุญถนอม เภสัชกรชำนาญการ โรงพยาบาลบ้านตาก

ผู้ทรงคุณวุฒิจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา มทร.ธัญบุรี

1. รศ.ดร.อัคครัตน์ พูลกระจ่าง  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี
  2. ผศ.ดร.รินรดี ปาปะใน  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี