โลโก้เว็บไซต์ ผอ. ศวธ. มทร.ล้านนา รับมอบเกียรติบัตรเป็นคณะทำงานขับเคลื่อนสังคมคุณธรรมจังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 พฤษภาคม 2567 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 352 คน

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา รับมอบเกียรติบัตร เนื่องในโอกาสที่เป็นคณะทำงานขับเคลื่อนสังคมคุณธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เครือข่ายภาคการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่คณะทำงานขับเคลื่อนสังคมคุณธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ในพิธีมอบเกียรติบัตรอำเภอ และองค์กรคุณธรรมประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 และการประกาศเจตนารมณ์ขับเคลื่อนจังหวัดเชียงใหม่ไปสู่จังหวัดคุณธรรมต้นแบบ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : วิทยา กวีวิทยาภรณ์

Facebook Messenger icon