โลโก้เว็บไซต์ โครงการฝึกอบรมให้ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรประจำตำบล กิจกรรมปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 438 คน

วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 ผศ.สันติ ช่างเจรจา รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร พร้อมคณะอาจารย์ นักวิจัย ร่วมเป็นวิทยากร ในโครงการฝึกอบรมให้ความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีเกษตรประจำตำบล กิจกรรมปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ภายใต้การดำเนินงานโดยเทศบาลต้นธงชัย ร่วมกับสำนักงานเกษตรอำเภอเมืองลำปาง ณ บ้านสวนนฤมล ต.ต้นธงชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง

ที่มา : คุณณัฐลภัส เกตุดี

Facebook Messenger icon