โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) ชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 กรกฎาคม 2567 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) ชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ . งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ขอเชิญผู้สนใจออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) ที่มีความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ นำเสนอผลงานความคิด งานศิลปะ อันเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ “ชมรมศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่” . คุณสมบัติของผู้ประกวด นักศึกษา (ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน) สังกัดคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ . กำหนดการ - เปิดรับสมัครและส่งผลงาน ตั้งแต่ ณ บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 18 สิงหาคม 2567 - ประกาศผลการตัดสิน ทางเพจ FB Faculty of Business Administration and Liberal Arts, RMUTL ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 . รางวัลการประกวด รางวัล ชนะเลิศ เงินรางวัล 3,500 บาท ผู้ที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทุกผลงาน จะได้รับรางวัลชมเชย พร้อมใบประกาศนียบัตร . ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดได้ที่ QR-Code ที่แนบมาพร้อมนี้ หรือที่ ลิงค์ https://bit.ly/3LzAIWF . งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ ฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-5392-1444 ต่อ 1808

Facebook Messenger icon