โลโก้เว็บไซต์ การประชุมบุคลากรประจำเดือน ก.ค. 67 และประชุมและได้ชี้แจงนโยบายแผนการขับเคลื่อนการปฏิรูปและผลิกโฉมมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล จำนวนผู้เข้าชม 387 คน

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร นำโดย ผศ.ด.ร.อภิชาติ ชิดบุรี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฯ รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ รองผู้อำนวยการฯฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.สันติ ช่างเจรจา  รองผู้อำนวยการฯฝ่ายบริหาร ร่วมกับ บุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน จัดการประชุมบุคลากรประจำเดือน โดยในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทน อธิการบดี มทร.ล้านนา ผศ.พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ รศ.วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
ผศ.ดร.อนนท์ นำอินทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ ได้มาร่วมประชุมและได้ชี้แจงนโยบายแผนการขับเคลื่อนการปฏิรูปและผลิกโฉมมหาวิทยาลัย รวมถึงการปฏิรูปสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตรอีกด้วย

หลังจากการประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแล้ว คณะผู้บริหารได้ร่วมหยอดเมล็ดพันธุ์ข้าวมงคล เพื่อเพาะเป็นต้นกล้าที่สถาบันวิจัยฯจะได้นำไปปลูกในโครงการ สถาบันวิจัยย้อนยุคฯวิถีชาวนาไทย ปลูกข้าววันแม่ เก็บเกี่ยววันพ่อ เพื่อสืบสานกิจกรรมและประเพณีปลูกข้าวที่อยู่ร่วมกับชุมชนและสังคมมาอย่างยาวนาน

ที่มา : คุณณัฐลภัส เกตุดี

Facebook Messenger icon