โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา พิษณุโลก จัดนิทรรศการ ร่วมชิม และช้อปสินค้า สินค้าผลิตภัณฑ์จากโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร ประกาศนียบัตรนวัตกรรมสตรีทฟู้ดสำหรับผู้ประกอบการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 สิงหาคม 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 174 คน

หน่วยวิจัยและพัฒนาทางด้านนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก จัดนิทรรศการ ชิม และช้อป สินค้าผลิตภัณฑ์จากโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตร ประกาศนียบัตรนวัตกรรมสตรีทฟู้ดสำหรับผู้ประกอบการ ในวันที่ 9-11 สิงหาคม 2567 ณ บริเวณหน้า Top market ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลก

Facebook Messenger icon