โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 กันยายน 2567 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1,380 คน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่

(อ่านประกาศคลิกที่นี่)

---------------------------------

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว

สังกัด กองพัฒนาอาคารสถานที่

อ่านประกาศคลิกที่นี่

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัคร ลูกจ้างชั่วคราว สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ จำนวน 9 อัตรา

ตำแหน่งดังนี้

- ช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตรา

- ช่างไฟฟ้า จำนวน 1 อัตรา

- คนสวน จำนวน 2 อัตรา

- พนักงานทั่วไป จำนวน 3 อัตรา

- พนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน 1 อัตรา

- พนักงานสถานที่ จำนวน 1 อัตรา
วันที่เริ่ม : วันที่ 15 สิงหาคม 2567 (สมัครด้วยตนเอง ในวันและเวลาราชการ)
วันที่สิ้นสุด :วันที่ 6 กันยายน 2567

Facebook Messenger icon