โลโก้เว็บไซต์ โครงการการพัฒนาหลักสูตรและการส่งเสริมอาชีพด้านเครื่องกลเกษตร ร่วมกับ ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) มทร.ล้านนา น่าน จัดกิจกรรม Stakeholders ครั้งที่ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 สิงหาคม 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 171 คน

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 น. มทร.ล้านนา น่าน โดยโครงการการพัฒนาหลักสูตรและการส่งเสริมอาชีพด้านเครื่องกลเกษตร ร่วมกับ ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช (PAD) มทร.ล้านนา น่าน ได้จัดโครงการการถอดบทเรียนเพื่อประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้วางแผนกิจกรรมและการประชุมร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ครั้งที่ 1 “กิจกรรมการวิเคราะห์ความต้องการจำเป็นของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย (Stakeholders) ต่อการประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้สำหรับการกำหนดแนวทางการพัฒนาหลักสูตรที่มุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ (OBE) เพื่อพัฒนาหลักสูตรการพัฒนาหลักสูตรและการส่งเสริมอาชีพด้าน การเกษตร ผลิตภัณฑ์พืชเพื่อสุขภาพ และการเป็นผู้ประกอบการ” โดย ผศ.ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน เป็นประธาน , ผศ.ดร.กันยาพร ไชยวงศ์ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ดร.ก้องเกียรติ ธนะมิตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา กล่าวรายงานและชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการ มีคณาจารย์และผู้ประกอบร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมชมพูภูคา อาคารกองบริหารทรัพยากรน่าน มทร.ล้านนา น่าน และ online ผ่านระบบ Zoom meeting

วัตถุประสงค์โครงการเพื่อ...
     1). เพื่อประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ และทักษะที่จำเป็นต่อการสร้างกำลังคนสำหรับ ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช ภายใต้การกำหนดกรอบของการพัฒนาหลักสูตรเชื่อมโยงกับการทำงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน
     2). เพื่อสร้างหลักสูตร Credit Bank ด้านการพัฒนาผู้เรียนในกลุ่มส่งเสริมทักษะด้านเทคโนโลยีการเกษตร และเครื่องกลเกษตรสำหรับการทำงานร่วมกับศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช
     3). เพื่อพัฒนา หลักสูตร Nondegree ด้านการบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงานร่วมกับ ศูนย์วนเกษตร-พฤกษเภสัช ในกิจกรรมส่งเสริมการพัฒนากำลังคนเพื่อกลุ่มผู้เรียนด้านเครื่องกลเกษตรและธุรกิจเกษตรสมัยใหม่

Facebook Messenger icon