โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เปิดเวที KM DAY 2024 พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ พบกูรูชื่อดังร่วมเสวนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 สิงหาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 765 คน

มทร.ล้านนา เปิดเวที KM DAY 2024 : พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้ พบกูรูชื่อดังร่วมเสวนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ขอเชิญชวนบุคลากรและผู้สนใจทุกท่านร่วมงาน KM DAY 2024 ภายใต้หัวข้อ "พลิกโฉมมหาวิทยาลัย สู่วิถีใหม่แห่งการจัดการความรู้" ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะกรรมการจัดการความรู้ มทร.ล้านนา

งานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 6 กันยายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มทร.ล้านนา โดยท่านจะได้รับฟังการเสวนาอันทรงคุณค่าจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มากด้วยประสบการณ์

วิทยากรผู้ร่วมเสวนาประกอบด้วย คุณธัญพร แดงรอด (นุช) เจ้าของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (พิษณุโลก) และคุณอัญชลี แก้วดวงทิพย์ (ก้อย) เจ้าของเตาหลวง สตูดิโอ (เชียงใหม่) นอกจากนี้ยังมีอาจารย์ ดร.กิจจาณัฏฐ์ ตั้งจิตบุสรณ์ จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา น่าน และอาจารย์ ดร.วุฒิกร สระแก้ว จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา น่าน ร่วมแบ่งปันมุมมองอันทรงคุณค่า

การเสวนาครั้งนี้จะดำเนินรายการโดย คุณสุคนธ์ วงค์หาญ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา ซึ่งจะนำพาผู้เข้าร่วมงานสู่การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่น่าสนใจ
KM DAY 2024 เป็นโอกาสอันดีที่ท่านจะได้รับฟังแนวคิดและประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญในการปรับเปลี่ยนและพัฒนามหาวิทยาลัยผ่านการจัดการความรู้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการศึกษาสู่อนาคตที่ยั่งยืน

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาองค์กรไปด้วยกัน ณ KM DAY 2024! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คณะกรรมการจัดการความรู้ มทร.ล้านนา

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  กิจกรรม RMUTL KM DAY 2024

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์องค์ความรู้และพัฒนามหาวิทยาลัยไปด้วยกัน ในงาน KM DAY 2024!

Facebook Messenger icon