โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการจัดอบรมพัฒนาทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการจัดอบรมพัฒนาทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 2 กันยายน 2567 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 201 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันนี้ (2 ก.ย. 67) เวลา 09.00 น. หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนทักษะผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติการทำเบเกอรี่ ได้แก่ มาการอง และซอฟต์เค้ก ซึ่งเป็นอาหารว่างที่ได้รับความนิยม เพื่อเพิ่มความรู้และพัฒนาทักษะให้แก่นักศึกษาสามารถนำไปใช้ในประกอบอาชีพเสริมและสร้างรายได้ในอนาคต 







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon