โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3 คว้ารางวัลการประกวดการออกแบบปรับปรุงจุดชมวิวแหล่งท่องเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 กันยายน 2567 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 154 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 3

ได้รับรางวัลในการส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด

โครงการ : การออกแบบปรับปรุงจุดชมวิวแหล่งท่องเที่ยว

เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก

ภายใต้หัวข้อ " นคร-น่า-ยก

จากกรรมาธิการสถาปนิกบูรพา สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : KHUN DAN PRAKARN DAM

นางสาวนิภาพร ลุงคำ

นางสาวปวรรัตน์ ขัดติหิรัญกุล

นางสาวนภัสวรรณ ณ ลำปาง

นางสาวปรางวลัย คะนัย

รางวัลชมเชย : FLOWERS KHUN DAN

นายศุภโชค วงศ์แก้ว

นายณัฐพล หลวงธุ