โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง จัดพิธีมอบรุ่น 61 ให้กับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 กันยายน 2567 โดย Nitiphong Panbun จำนวนผู้เข้าชม 99 คน

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2567 นายบุญฤทธิ์ สโมสร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วยสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง ได้จัดพิธีมอบรุ่น 61 ให้กับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก

กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการเดินขบวน “บ้านกร่างสร้างชีวิต” ของนักศึกษาใหม่ที่เดินจากวัดนิมิตรธรรมารามเข้าสู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พิธีมอบพวงมาลัยคล้องใจ กิจกรรมพบปะพูดคุยพี่น้องสัมพันธ์ และพิธีส่งมอบรุ่นน้องให้นายกสโมสรนักศึกษาและศิษย์ปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีพิธีน้อมรำลึกและเชิดชูสถาบันการศึกษา พิธีมอบรุ่น 61 จัดขึ้นบริเวณหน้าศาลเจ้าพ่อปู่ยาง พร้อมกับการมอบทุนการศึกษาจากสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง

Facebook Messenger icon