โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดประชุมการพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ (แบบมุ่งเป้า) เพื่อตอบโจทย์การขับเคลื่อนนโยบายส่งเสริมบุคลากรในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 177 คน

วันที่ 13 กันยายน 2567 คณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ ในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ (แบบมุ่งเป้า) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณพร ทีเก่ง ผู้ช่วยอธิการบดีด้านการกำกับดูแลการปฏิรูปและพลิกโฉมมหาวิทยาลัยด้านการพัฒนาบุคลากรฯ และส่วนงานพัฒนาบุคลากร กองบริหารงานบุคคล ได้จัดการประชุม"การพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ(แบบมุ่งเป้า) ณ ห้องประชุมราชรัตน์ อาคารบริหารธุรกิจ 3 ชั้น 2 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับฟังแนวทางการขับเคลื่อนนโยบายพัฒนาบุคลากรสายวิชาการ ในมิติต่างๆจากรองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมกับการนำเสนอต้นแบบแนวทางการพัฒนาบุคลากรจากคณบดี และผู้แทนของคณะต่างๆ รวมถึงวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เพื่อให้คณะกรรมการขับเคลื่อนฯ ได้รวบรวมข้อมูลและนำเข้าสู่กระบวนการจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรสายวิชาการในภาพรวมของมหาวิทยาลัยต่อไป   สำหรับการประชุมดังกล่าวเป็นการดำเนินการที่สืบเนื่องจากแนวนโยบายของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในการสนับสนุนและส่งเสริมให้คณาจารย์สร้างผลงานทางวิชาการที่เกิดจากการพัฒนาความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ตามกลยุทธ์ และโครงการหลักของมหาวิทยาลัย เพื่อนำไปถ่ายทอดในกระบวนการเรียนการสอน โดยมุ่งพัฒนาคุณภาพของผู้เรียน ตลอดจนเป็นการให้บริการทางวิชาการแก่สังคม โดยถ่ายทอดเนื้อหาสาระในรูปแบบตำรา หนังสือ ผลงานวิจัย
   สำหรับบุคลากรสายวิชาการผู้ที่มีความประสงค์จะเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานพัฒนาบุคลากร กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โทร. 053-921444 ต่อ 2842

Facebook Messenger icon