โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพจิตนักศึกษา ดูแลใจ ฮีลใจวัยทีน มทร.ล้านนา ลำปาง ปีการศึกษา 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 13 กันยายน 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 157 คน

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2567 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  จัดโครงการดูแลใจ ฮีลใจวัยทีน มทร.ล้านนา ลำปาง ปีการศึกษา 2567 ณ อาคารอเนกประสงค์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษาลำปาง เป็นประธานเปิดงาน
         สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรอบรู้ด้านสุขภาพจิต มีการเสริมสร้างพลังใจ มีเจตคติที่ดีต่อปัญหาสุขภาพจิตและสามารถดูแลตนเองด้านสุขภาพจิต นำไปสู่การจัดการและป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพจิตได้ รวมไปถึงการให้คำปรึกษา และการดูแลนักศึกษาที่อาจเป็นกลุ่มเสี่ยงปัญหาสุขภาพจิต สำหรับอาจารย์และบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดูแลนักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากคุณณัฏฐนันท์ โปธิ นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการ จากศูนย์สุขภาพจิตที่ 1 และคณะ เป็นวิทยากร ทั้งนี้มีอาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมจำนวนมาก
         ข่าว/ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ
         ที่มาของข่าว : ณัฐพรรณ  งามสม