โลโก้เว็บไซต์ พิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติ STEM and Cultural Camp  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 กันยายน 2567 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 96 คน

วันที่ 16 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ จัดพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนานาชาติ STEM and Cultural Camp ร่วมกับ Guizhou Light Industry Technical College (GLITC) สาธารณรัฐประชาชนจีน ขึ้น ณ ห้องประชุมกาสะลอง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิสิษฐ์ วิมลธนสิทธิ์  รองอธิการบดีฝ่ายแผน นโยบายและยุทธศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง ผู้ช่วยอธิการบดี และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธุ์

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 28 กันยายน 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนากับ GLITC ให้ความรู้ด้านสะเต็มศึกษา พัฒนาทักษะการคิดเชิงออกแบบและทักษะในศตวรรษที่ 21 รวมถึงให้ความรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมไทย โดยมีนักศึกษาและอาจารย์จาก GLITC เข้าร่วมโครงการจำนวน 26 คน

Facebook Messenger icon