โลโก้เว็บไซต์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงโปรดเกล้า ฯ พระราชทานคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กันยายน 2567 โดย สกนธ์ เรืองฉาย จำนวนผู้เข้าชม 107 คน

วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 ด้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงโปรดเกล้าฯ พระราชทานคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กให้นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ไม่มีอุปกรณ์ใช้ยืมเรียน โดย มทร.ล้านนา น่าน มี นางสาวกมนนันท์ ใจปิง นักศึกษา หลักสูตร บช.บ.การบัญชี (4 ปี) ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้รับพระราชทานพระราชานุเคราะห์ฯ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิโรจน์ มงคลเทพ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร น่าน และ นางนลัทพร คูหา ผู้อำนวยการกองการศึกษาน่าน เป็นตัวแทนมอบให้กับนักศึกษา ณ สำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

#คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กพระราชทานใช้ยืมเรียน #นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ #ราชมงคลล้านนาน่าน

ภาพ : สำนักงานบริหารมหาวิทยาลัย

#ราชมงคลล้านนาน่าน #อว_ส่วนหน้าจังหวัดน่าน

Facebook Messenger icon