โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมการดำเนินงานทุนการศึกษา สป.อว. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 กันยายน 2567 โดย จัตวา บุญตรง จำนวนผู้เข้าชม 44 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานรับนักศึกษาใหม่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้เข้าร่วมการประชุมชี้แจงและติดตามผลการดำเนินงานทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับนิสิต นักศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาในเขตจังหวัดภาคเหนือตอนบน ที่ได้รับทุนการศึกษา ที่จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในวันที่ 27 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

1. ทุนการศึกษา "โครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้"
2. ทุนการศึกษา "โครงการเงินอุดหนุนทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการ"
3. ทุนการศึกษา "เฉลิมราชกุมารี"
4. กองทุนการศึกษาระดับอุดมศึกษา

ทั้งนี้ นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับทุน จากสถานศึกษาเดิม สามารถสมัครเข้าศึกษาต่อกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.053 921444 ต่อ 1232 , 1234 หรือ โทร 062 4868130 ได้ในวันและเวลาทำการปกติ

คลังรูปภาพ : ประชุมทุน68

Facebook Messenger icon