โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมีนาคม2560  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 806 คน

วันที่ 21 มีนาคม 2560 รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวต้อนรับและประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัยแก่หัวหน้าส่วนราชการและผู้แทนหน่วยงานสมาชิกที่เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมีนาคม2560 โดยได้รับเกียรติจากนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดงานและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของจังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นเป็นการถ่ายภาพร่วมกันและมอบป้ายเจ้าภาพการจัดงานครั้งต่อไปให้กับ ศูนย์ราชการปศุสัตว์เชียงใหม่ซึ่งจะมีการจัดงานในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้