โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-04-11

มทร.ล้านนา ประชุมคณะกรรมการจัดทำระบบฐานข้อมูลกลาง (Data Center) เพื่อจัดทำระบบฐานข้อมูลด้านบุคลากร ด้านนักศึกษา และด้านการวิจัย ให้มีความเชื่อมโยงเป็นระบบเดียวกัน
พฤหัสบดี 11 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (๑๑ เมษายน ๒๕๖๗ ) เวลา ๐๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) จัดประชุมคณะกรรมการจัดทำระบบฐานข้อมูลกลาง (Data Center) ณ ห้อง Meeting Room ชั้น ๒ อาคารหอสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ (สวส.) มีผู้ช่วยศาสตราจารย์สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร (ในฐานะรองประธานกรรมการฯ) เป็นประธานในที่ประชุมฯ และมีนางปวีณา ทองปรอน รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน สวส. (ในฐานะเลขานุการฯ) ดำเนินการประชุมฯ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2