โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2024-06-23

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรม มหกรรมรักน้อง No-S No-L ครั้งที่ 16
อาทิตย์ 23 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

สภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดกิจกรรม “มหกรรมรักน้องสร้างสรรค No-S No-L” (No Smoke No Alcohol) ครั้งที่ 16 ประจำปีการศึกษา 2567  และได้สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าภาคเหนือตอนบน (สคล.) ได้สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แนะนำสถานที่ หน่วยงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มหาวิทยาลัยได้จัดไว้เพื่อบริการนักศึกษาสร้างความสามัค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon